Việc làm Có rất nhiều cơ hội công việc phù hợp với bạn tại TMA đang chờ được khám phá!

Bạn chưa có kinh nghiệm?

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực trong Quý III/2017, chúng tôi cần tuyển số lượng lớn sinh viên CNTT mới tốt nghiệp. Sau khi được tuyển dụng, các bạn sẽ được tham gia Chương trình đào tạo nền tảng của TMA (TMA Foundation Training - TFT). Trong thời gian đào tạo, các bạn được hưởng lương, tại đây các bạn được chuẩn hóa các kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm trước khi được tham gia vào các dự án cụ thể

Tham gia vào TFT, bạn sẽ được:

  • Hướng dẫn chuyên môn từ các anh chị đã có nhiều kinh nghiệm.
  • Tham gia vào dự án thực tế và có cơ hội làm việc với khách hàng nước ngoài như Anh, Mỹ, Cannada, Úc, Nhật Singapore...
  • Tham gia khóa đào tạo chuyên sâu khác về kỹ thuật cũng như kỹ năng làm việc được tổ chức thường xuyên, giúp bạn phát triển toàn diện về nghề nghiệp.
  • Được hưởng lương và đầy đủ các quyền lợi của nhân viên của TMA.

TMA xây dựng TFT trở thành nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chính cho công ty với đầy đủ các yếu tố: trẻ, năng động, nhiệt huyết, có kỹ năng và chuyên môn tốt.

TFT là một cơ hội và môi trường rất tốt cho các bạn freshers, hãy tham gia vào đại gia đình TMA bằng cách gửi CV về email training@tma.com.vn .Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

TMA sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa đầu tiên đến tương lai!