LIFE IN TMA Cùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với các hoạt động từ thiện, vui chơi thể thao diễn ra thường xuyên

Vòng 5 TMA Futsal League 2017: DC11 “hoành hành” ở League B

Cuối tuần qua, trước khi đến với những cảm xúc thăng trầm cùng trận chung kết Champions League, các cầu thủ cùng các cổ động viên TMA Futsal League đã được xả xì-trét và tận hưởng không khí sôi động trên sân K334 quen thuộc. Niềm đam mê quả bóng tròn đã khiến anh, chị, em TMA có một cuối tuần giải trí bận rộn.

Vòng 5 kết thúc với không quá nhiều bất ngờ khi những đội nhỉnh hơn về phong độ lẫn vị trí trên bảng xếp hạng đều dành chiến thắng. Đặc biệt tại vòng 5, TMA Futsal League 2017 ghi nhận sự cố gắng từ DC8 khi cả ông bầu Thành Hồ cũng ra sân. Họ đã phần nào làm khó đối phương với ý chí thi đấu kiên cường. Dù chưa thể vượt qua thủ thành quá xuất sắc Hiển Thân của DC3 để ghi bàn trong trận đấu vừa qua, nhưng một hình ảnh mới của DC8 đã lộ diện. Với tâm huyết vực dậy một “chú ngựa ô” năm nào, ông bầu của đội đã bôn ba khắp TMA để tìm kiến nhà tài trợ và chọn mặt gửi vàng những cầu thủ danh giá cho đội. Theo lời đội trưởng Tình Phan, các thành viên DC8 hiện đã cảm thấy “ấm lòng” hơn và háo hức hơn cho những trận đấu tới.

Đồng hành với DC8 trong việc “thay áo mới”, DEP thì được bơm máu với sự xuất hiện của cầu thủ Triều Nguyễn. Sau màn trao áo hết sức chính thống, cầu thủ này đã chính thức thi đấu cho DEP tại lượt đi. Với những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm, DEP đã xuất sắc có chiến thắng 3-1 trước DC12 để lao lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Lúc này, sân số 3 cũng được lấp đầy bởi niềm phấn khích sau chiến thắng đậm trước DC4C của DC4.

Sau vòng đấu thứ 5, Top4 bảng xếp hạng League A quay về trật tự như năm ngoái với 4 cái tên DC4, DC56, DEP và DC1A. Cuộc đua cho Top4 đang diễn ra hết sức quyết liệt.

Trận đấu còn lại ở League B, DC11 vs DC2B một lần nữa mở ra tương lai xán lạn của DC11 khi họ sở hữu thêm một chiến thắng. Cuộc đua của DC11 và DC3 ở League B đang rất căng thẳng khi họ bám sát nhau trên bảng xếp hạng và đều sở hữu lực lượng cầu thủ đông đảo.

Mới đó, TMA Futsal League 2017 đã hơn 1 tháng tuổi. Vui buồn sau mỗi trận đấu đã làm nên những cảm xúc tuyệt vời cùng môn thể thao vua. Cuối tuần này, sân K334 sẽ chật kín với đủ 7 trận đấu. Hãy đến xem và cổ vũ cho các cầu thủ nhé!